Sự ra đời 

“Làm Đẹp Cung Đình là tên gọi xuất phát từ những bí quyết làm đẹp bằng liệu pháp Cung Đình Huế dành cho các cung tần, mỹ nữ chốn hậu cung. Với nguồn nguyên liệu thiên nhiên cổ truyền giàu dưỡng chất như: gừng, nghệ, ngải cứu…các ngự y tài ba nơi chốn hoàng cung đã tỉ mỉ và khéo léo lựa chọn để tạo ra một tuyệt phẩm chăm sóc sắc đẹp sau sinh hiệu quả và an toàn được lưu truyền đến ngày nay”

“Làm đẹp Cung Đình cũng là thương tiên phong trong việc nghiên cứu, lưu giữ và cải tiến các công thức tạo nên các dòng dược – mỹ phẩm chăm sóc mẹ bầu và sau sinh từ liệu pháp Cung đình Huế. Tên gọi gợi mở phương pháp làm đẹp thần bí để duy trì sắc diện cao quý, đoan trang của những vị hoàng hậu trong cung đình xưa. Sản phẩm sử dụng công thức làm đẹp dành riêng cho các bậc Hoàng Hậu và cung tần, mỹ nữ vào giai đoạn phong kiến”

Về nguyên liệu

“Nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên để tạo nên một sản phẩm tập trung duy trì sự cân bằng giữa sắc đẹp và sức khỏe. Làm đẹp Cung đình kết hợp các công thức bí mật của triều đình, y học cổ truyền và những nghiên cứu chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia.”

Xem cửa hàng

Về sản xuất

“Dược – mỹ phẩm Làm đẹp Cung đình ban đầu được sản xuất rất hạn chế. Tuy nhiên với nhu cầu làm đẹp sau sinh ngày càng cao của khách hàng, Làm đẹp Cung đình đã nổ lực nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đặc sắc. Hiện nay các sản phẩm của thương hiệu đã được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng và tin dùng”