MUỐI CHƯỜM BỤNG SAU SINH, LỢI ÍCH VÀ HIỆU QUẢ THỰC SỰ MÀ NÓ MANG LẠI

Sau khi sinh, vấn đề giảm mỡ bụng đang là điều mà nhiều bà mẹ quan tâm. Ngày đêm, tìm đến các cách khác nhau để có thể giảm mỡ bụng của mình. Hiện nay, có một cách khá phổ biến được các mẹ tìm đến là muối chườm bụng giúp giảm mỡ vùng bụng. Liệu rằng có bao nhiêu mẹ hiểu tường tận về nó. Thời điểm nào thì dùng tốt, hiệu quả thực sự mà nó mang đến.

Hãy cùng CUNG ĐÌNH tìm hiểu chi tiết hơn về các vấn đề này nhé

Muối chườm bụng sau sinh là gì?

                                Muối dùng để để chườm bụng

Thường hiện nay, nhiều mẹ vẫn nghĩ đơn thuần là muối chườm bụng chỉ cần sử dụng muối ăn rang lên và chườm vào vùng bụng. Dùng muối ăn thông thường vẫn có thể làm giảm mỡ bụng cho các mẹ. Nhưng do, đặc tính thông thường của muối ăn là các hạt nhỏ, nên khi có tác động của nhiệt độ, các hạt này thường vỡ ra gây biến chất trong quá trình các mẹ sử dụng. Đặc biệt với nguồn nguyên liệu là muối ăn thường có sẵn không quá khó để tìm kiếm. Nhưng thời gian nó đặt được kết quả thường lâu và tốn rất nhiều thời gian. Những muối đó nó không giữ được nhiệt lâu, nên đối với những vùng bụng có lớp mỡ dày hơn thì thường khó tác động vào được.

Nhưng thực sự thì muối dùng để chườm bụng nhằm giảm mỡ bụng tốt và hiệu quả lại là muối đã qua xử lý và được kết hợp với các thảo dược như gừng, nghệ, ngải cứu…. Việc kết hợp với thảo dược sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng, đạt được kết quả sử dụng tốt hơn. 

Công dụng thực sự mà muối chườm bụng mang đến

Muối chườm bụng thảo dược thường là loại muối khoáng có hạt to hơn và được kết hợp đặc biệt với các loại thảo dược. Việc kết hợp này làm tăng tính năng và hiệu quả nhằm đạt được kết quả nhanh hơn. Sử dụng muối chườm bụng thảo dược sẽ đạt được rút ngắn thời gian chờ đợi, kết quả mang lại nhanh hơn.

Với việc sử dụng nhiệt nóng từ muối chườm bụng còn giúp các mẹ đẩy nhanh quá trình tổng sản dịch ra bên ngoài. Loại bỏ được lượng nước thừa trong quá trình mang thai còn tích trữ. Đặc biệt hơn giúp cơ thể thải độc tố ra bên ngoài một cách đơn giản.  

                  Muối chườm bụng kết hợp với thảo dược

Ngoài ra, muối chườm bụng thảo dược còn giúp cải thiện được cả làn da ở vòng hai. Cải thiện được vùng da bị chảy xệ, săn chắc cơ bụng và se khít lỗ chân lông. Các tác dụng của thảo dược như nghệ, ngải cứu và gừng sẽ làm lành các vết rạn. Với việc sử dụng những hạt muối to giúp lưu giữ nhiệt lâu sẽ tác động được sâu vào các lớp mỡ bên trong. 

Đối tượng có thể sử dụng được muối chườm bụng

Các mẹ sinh thường và sinh mổ đều có thể sử dụng được muối chườm bụng. Nhưng sẽ có những lưu ý riêng dành cho từng đối tượng riêng.

  • Đối với mẹ sinh thường thì sử dụng muối tối thiểu sau 5 ngày sau sinh. Khi mà cơ thể của người mẹ đã cảm thấy ổn định hơn thì mới được sử dụng.
  • Đối với những mẹ sinh mổ thì chỉ được sử dụng từ sau 2-3 tuần khi mà vết mổ đã lành. Đặc biệt, các mẹ không nên chườm muối quá nóng lên miệng vết thương.

Muối chườm bụng thảo dược CUNG ĐÌNH

 

Muối chườm bụng thảo dược CUNG ĐÌNH giảm mỡ bụng sau sinh được các mẹ tin dùng
Muối chườm bụng thảo dược CUNG ĐÌNH giảm mỡ bụng sau sinh                                   được các mẹ tin dùng

 

Muối chườm bụng thảo dược của CUNG ĐÌNH là bài thuốc được nhiều mẹ tin dùng và truyền tai nhau.  Sự kết hợp hoàn hảo giữa muối khoáng với các hạt muối to và các loại thảo dược giàu tinh chất bao gồm: gừng, nghệ, ngải cứu, quế và một số loại thảo dược khác.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc mẹ sau sinh, Làm Đẹp Cung Đình luôn khắc khe trong việc lựa chọn vùng nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Với muối khoáng sâu đã được làm sạch, cùng thảo dược gừng nghệ đủ tuổi được trồng dành riêng cho việc sản xuất. Đảm bảo tiêu chuẩn Organic và chứng nhận VietGap của Bộ y tế. 

Sử dụng muối thảo dược Cung Đình, các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Chỉ cần dùng đúng liệu trình, kết hợp với các liệu pháp ăn uống, thể dục thì việc giảm 10 -15cm vòng eo sau 1 tháng sử dụng là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay mình mẹ nhé !

Xem thêm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *