Giảm eo nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe, phải làm sao?

Với nhiều chị em vòng eo khủng là nỗi ám ảnh lớn nhất, nên khi giảm cân chị em thường chỉ quan tâm đến hiệu quả trước mắt mà không chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Vậy giải pháp nào để vừa giảm cân an toàn, vừa đảm bảo sức khỏe?

Nếu muốn giảm eo an toàn hãy tránh xa những biện pháp sau

Giảm eo có thể thực hiện được nhờ vào chế độ ăn uống hợp lý và lành mạnh. Nhưng hiện có rất nhiều thông tin sai lệch cùng các hướng dẫn sai lầm có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy tránh những biện pháp nguy hiểm dưới đây nếu bạn muốn giảm eo an toàn.

Tập luyện quá mức

Tập luyện quá mức có thể gây mất nước, tăng nguy cơ bị thương và mất cân bằng điện giải.

                  Luyện tập quá mức không phải là cách tốt nhất để giảm mỡ bụng

Một số người cho rằng càng tập nhiều càng tốt cho sức khỏe. Thế nhưng trên thực tế, hình thức tiếp cận này lại đang tác động đến cuộc sống của bạn theo cách thiếu lành mạnh. Thay vì luyện tập quá mức bạn nên điều chỉnh sao cho vừa phải, đúng mức và duy trì với chế độ luyện tập của mình lâu dài.

Theo đó, mỗi ngày bạn nên tập thể dục khoảng 30 phút, 5 ngày một tuần hoặc 20 phút thể thao cường độ cao, 3 ngày mỗi tuần và áp dụng các bài rèn luyện sức khỏe cho các nhóm cơ chính từ 2 – 3 lần mỗi tuần.

Các hình thức thanh lọc
Các hình thức thanh lọc bao gồm nôn, nhai thức ăn và nhả bã, sử dụng chất làm nhuận tràng. Những thói quen này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và là bước đầu tiên cho sự xuất hiện của chứng rối loạn ăn uống.
Thanh lọc cơ thể bằng hình thức nôn hoặc lạm dụng thuốc nhuận tràng có thể gây mất nước quá mức, dẫn tới mất cân bằng điện giải chứ không giúp giảm mỡ cho bạn.

 Hiện thực hóa mong muốn giảm eo của các bạn

 

                            Ăn uống khoa học kết hợp các bài tập đều đặn rất cần thiết để giảm cân

Để giảm eo, việc bạn áp dụng các chế độ ăn uống khoa học cùng những bài tập đều đặn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên thực tế cho thấy, nếu chỉ giảm eo bằng cách đơn thuần như vậy sẽ rất khó tống khứ được hết khối lượng mỡ thừa mà bạn mong muốn đào thải ra khỏi cơ thể, chưa kể với những đối tượng bận rộn hoặc thiếu sự kiên trì thì giảm cân bằng hình thức trên là hoàn toàn vô nghĩa.

Để hỗ trợ cho quá trình giảm eo được hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chị em có thể áp dụng theo quy tắc “kiểm soát chế độ ăn, vận động khi có thể và sử dụng kèm sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ bụng”. Đối với các sản phẩm hỗ trợ giảm eo, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe chị em nên tìm hiểu kỹ trước khi mua sử dụng.

Sản phẩm hỗ trợ đắt lực cho việc giảm eo của chị em

Được chiết xuất từ gừng tươi tự nhiên, quế tự nhiên và một số thảo dược thiên nhiên khác như đại hồi, long não, địa liền, hương phụ …Cao gừng nóng của thương hiệu Làm đẹp Cung Đình chính có tác dụng đánh tan mỡ hiệu quả, đây là giải pháp cho liệu trình chăm sóc vòng eo ngấn mỡ, có tác dụng đánh tan mỡ, thẩm thấu nhanh giúp vòng eo săn chắc, đặc biệt xóa mờ rạn da, hỗ trợ giữ ấm, giảm đau nhức. Massage Cao gừng nóng, sau đó dùng gen nịt bụng để định hình vòng eo.

cao gừng nóng
Cao gừng nóng đặc biệt hiệu quả cho mẹ sinh từ 3                                  tháng trở đi

Sau 20 – 25 ngày sử dụng thường xuyên giúp tan mỡ bụng vượt trội, trắng sáng vùng da bụng, sạch vết thâm rạn, đặc biệt cho những mẹ sinh từ 3 tháng trở đi.

Thương hiệu Làm đẹp cung đình được tôn vinh là thương hiệu tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2014, cam kết sử dụng 100% thảo dược sạch, an toàn, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn CGMP của Bộ Y Tế. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *