Sáng ngày 25-4, tại Hà Nội, được sự bảo trợ của Bộ Công thương, Trung tâm Đào tạo – Tư vấn và Thông tin kinh tế (CETAI) phối hợp Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2014″ nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có thành tích và các sản phẩm chất lượng tiêu biểu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Ban tổ chức chương trình.


Với gần 80 doanh nghiệp trên cả nước, trong đó có các thương hiệu lớn như: Pesico, Tổng công ty CP Bảo Minh, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, thương hiệu Làm Đẹp Cung Đình tự hào đón nhận danh hiệu cao quý “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014” như một phần thưởng xứng đáng cho những nố lực không biết mệt mỏi trong việc nghiên cứu, sản xuất và cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu Làm Đẹp Cung Đình ra đời và đi tiên phong trong việc lưu giữ, nghiên cứu và cải tiến các công thức từ bí quyết làm đẹp Cung Đình Huế. Đông thời, cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp sau sinh 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, không có chất bảo quản. Rất an toàn, hiểu quả. Với kỳ vọng mang các bí quyết và sản phẩm của mình đến các mẹ trong nước và trên thế giới.

Đến dự buổi lễ tôn vinh có các đồng chí Nguyễn đức Kiên- Nguyên phó Chủ tịch Quốc Hội, đồng chí Nguyễn Sĩ Dũng – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc Hội, đồng chí Nguyễn Văn Pha – Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Đức – Uỷ viên Thanh tra kinh tế Chính phủ cùng nhiều quna khách Trung Ương và Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ trao Danh hiệu, ông Nguyễn Văn Pha đánh giá: “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014″ được tổ chức, xét chọn và trao Danh hiệu sẽ giúp các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi thông tin về các vấn đề mình quan tâm đối với các nhà Lãnh đạo, nhà quản lý, các chuyên gia để có tầm nhìn chiến lược về xây dựng, phát triển, quảng bá và bảo vệ thương hiệu cũng như nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam.

LÀM ĐẸP CUNG ĐÌNH – LÀM ĐẸP THEO BÍ QUYẾT CỔ TRUYỀN CUNG ĐÌNH HUẾ 

  • CSKH: 028 6278 2828
  • Văn phòng: Toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng Nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.