Bí quyết giúp tôi được chồng yêu nhiều hơn chỉ sau 1 tháng

Sau gần 1 tháng quấn muối, xoa gừng eo và nịt gen bụng, tôi nhận thấy những vết thâm rạn mờ dần đi, lớp mỡ bắt đầu săn chắc lại, da bụng cũng trở nên sáng hơn hẳn.

Từ biến cố mang tên “vòng eo sau sinh”….

Với những chị em đã từng một lần “vượt cạn”, chắc hẳn sẽ tìm thấy mình và có sự đồng cảm với những gì tôi sắp chia sẻ.

Tôi – một bà mẹ 2 con, may mắn có được một người chồng yêu thương vợ con, kinh tế ổn định nên anh lúc nào cũng là niềm tự hào của mẹ con tôi.

Cuộc sống có lẽ sẽ bình yên lắm nếu như không có cái “biến cố” mang tên “vòng eo” xảy đến. Trong thời gian sinh con thứ 2, vòng bụng tôi bắt đầu chảy xệ, thâm rạn, loang lổ đến tận dưới rốn, những biểu hiện mà tôi chưa từng gặp phải khi sinh đứa con đầu. Nhìn vòng eo thâm đen, chằng chịt những vết rạn, tôi thực sự rất sợ. 

muối thảo dược cung đình
                              Vòng eo biến chứng khiến tôi vô cùng lo lắng

Là người cũng có chút nhan sắc, tôi chưa bao giờ “lơ là” với vóc dáng của mình, tôi có cả bàn trang điểm với những loại mỹ phẩm cao cấp, vậy nên những gì gặp phải với vòng eo sau sinh của mình là điều mà tôi chưa từng tưởng tượng ra.

Với tôi, nỗi sợ hãi vòng eo bị “tàn phá” chỉ là một phần nhỏ so với nỗi sợ chồng sẽ chán tôi. Anh có những biểu hiện khác lạ từ ngày chứng kiến vòng bụng chảy xệ, thâm đen của vợ. Mặc dù anh vẫn an ủi, chăm sóc tôi bình thường nhưng không còn những cử chỉ thân mật, âu yếm với vợ nữa, thay vào đó chỉ là những cảm xúc mờ nhạt mà một người vợ như tôi hoàn toàn cảm nhận được.

….Đến lòng tin với một thương hiệu

Tôi thương chồng nhiều hơn là trách, các mẹ có biết, tôi đã “điên cuồng” tìm cách để lấy lại thân hình vốn có của mình. Một ngày tôi dành hơn 6 giờ để online, lên mạng tìm kiếm, tham khảo những sản phẩm có thể cải thiện vòng eo đang bị “xuống cấp” trầm trọng.

Vì làn da nhạy cảm nên tôi không thể sử dụng những sản phẩm có thành phần hóa học, tôi cần một sản phẩm hay một liệu trình phải hoàn toàn tự nhiên. Mà chị em cũng biết đó, trong cái thời buổi này, để tìm một sản phẩm giảm eo 100% thiên nhiên thì khác gì mò kim đáy bể.

Tất cả nhờ Muối Thảo Dược Cung Đình 

Mất gần 10 ngày tôi vẫn chưa tìm được một sản phẩm nào phù hợp với mình. May mắn sao có bà chị đến thăm, nghe tôi than vãn, chị giới thiệu cho tôi bộ sản phẩm giảm eo của thương hiệu Làm Đẹp Cung Đình mà chị đã sử dụng rất hiệu quả, đặc biệt là phù hợp với làn da nhạy cảm của tôi khi nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Đó là Bộ muối thảo dược gồm 2 hũ muối, 1 chai gừng eo, 1 gen bụng và tặng kèm một túi đựng muối. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên như muối hạt, gừng, nghệ, ngải cứu…được bào chế và kế thừa bí quyết giảm eo cổ truyền cung đình Huế xưa, nên tôi rất yên tâm khi sử dụng.

muối thảo dược cung đình

Sau một thời gian quấn muối, xoa gừng eo và nịt gen bụng, tôi nhận thấy những vết thâm rạn mờ dần đi, lớp mỡ bắt đầu săn chắc lại, da bụng cũng trở nên sáng hơn hẳn. Gần 1 tháng, vòng eo của tôi đã được cải thiện hơn 90%, giảm được hơn 9cm.

Với kết quả là vòng eo thon gọn, trắng sáng, cùng những gì tự mình trải nghiệm thì tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục. Cảm ơn thương hiệu Làm Đẹp Cung Đình, cảm ơn Bộ muối giảm eo Cung đình, đã giúp tôi lấy lại được vòng eo, giúp vợ chồng tôi quay lại cảm giác yêu thương như lúc đầu.

Các mẹ đang gặp trường hợp giống tôi thì đừng nên lo lắng, hãy sử dụng Bộ muối thảo dược giảm eo của Làm Đẹp Cung Đình thì tôi tin rằng chị em sẽ hoàn toàn hài lòng giống như tôi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *