Mỗi ngày, dù rất bận rộn nhưng mình vẫn thấy cuộc sống thật ý nghĩa vì bản thân đang được làm thứ mình thích, mình yêu . Nhìn lại hành trình 5 năm khởi nghiệp với số vốn ban đầu chỉ hơn 1 triệu đồng, mình thấy rất hài lòng. Hai vợ chồng cũng đã tích cóp mua được ngôi nhà nhỏ và mở được 1 Spa làm đẹp đứng tên mình !


Đó là chia sẻ của Chị Mỹ Hạnh - một bà mẹ bỉm sữa khởi nghiệp thành công sau 5 năm làm CTVĐại lí và hiện tại là Spa làm đẹp chuyên sử dụng dòng sản phẩm Làm Đẹp Cung Đình!

Bản thân mình là người hay quan sát, thấy lúc đó nhiều mẹ bán mỹ phẩm rất đắt hàng nên mình nghĩ: hay nhập một chút về bán nhỉ ? nhưng nên lấy hàng ở đâu? 
Mình bắt đầu lên Google tìm kiếm, search hàng đống cụm từ liên quan đến mỹ phẩm nhưng không ra được kết quả. Giữa lúc đó, tình cờ nói chuyện với một bà chị mới sinh xong được vài tháng, nghe chị ấy khen lấy, khen để một thương hiệu cho mẹ sau sinh mà chị ấy đang xài. 
️Tôi tò mò, ngay ngày hôm đó, tôi liên hệ với thương hiệu Làm Đẹp Cung Đình, hơn nửa tiếng đồng hồ được tư vấn, tôi đánh liều nhập hàng với số vốn ban đầu là 1 triệu 300 nghìn. 
Và đó cũng là ngày mà tôi không bao giờ quên được, ngày tôi tìm được mối “lương duyên” với Làm Đẹp Cung Đình - Một sự gắn bó lâu dài, thay đổi cả cuộc sống của tôi, điều mà đến giờ tôi cũng chưa thể tin được.


Spa Hoa Hạnh Phúc của tôi giờ cũng đã là một đối tác quan trọng của Làm Đẹp Cung Đình với những đơn hàng đều đặn hằng tháng và nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đến với Spa !
-------------------------------------------------------------
Đó là vài dòng chia sẻ mà chị Hạnh muốn gửi gắm đến tất cả chị em, như một minh chứng về sự kết hợp tuyệt vời giữa nỗ lực của bản thân và một thương hiệu đã có chỗ đứng cả về chất và lượng trên thị trường như Làm Đẹp Cung Đình. 


Hãy tự tin phấn đấu, tự tin đầu tư, đúng nơi, đúng thời điểm, làm chủ cuộc sống thì trước sau gì các chị em cũng sẽ gặt hái được thành công xứng đáng thôi.
Chúc các mẹ thành công !
Hotline liên hệ Đại lí - Cộng tác viên : 028.62.78.28.28

GIẢM GIÁ 7 - 10% KHI MUA COMPO CHĂM SÓC DA MẶT
...
MẸ BỈM SỬA LÀM CHỦ SPA TỪ 1 TRIỆU ĐỒNG
...
Để lại một bình luận