NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG KHI GIẢM CÂN

NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG KHI GIẢM CÂN

cach-giam-can-sau-sinh-an-toan-tai-hasaki-beauty-spa

Làm đẹp với phụ nữ chưa bao giờ thôi “hot”, trong quan niệm xã hội ngày nay, phụ nữ là phải đẹp, dù còn là gái đôi mươi hay đã là mẹ của những tì nhóc. Làm đẹp là “chủ đề quốc dân” mà phái đẹp luôn luôn quan tâm và hào hứng.

Với chị em phụ nữ thì việc sở hữu một thân hình thon gọn, “vòng nào ra vòng đấy” là ao ước. Điều đó sẽ làm tăng độ tự tin cho các nàng lên gấp bội phần. Để có một thân hình mong muốn, nhiều chị em đã lựa chọn cách nhanh nhất, hiệu quả và “dễ thực hiện nhất” đó là giảm cân – phương pháp làm đẹp “kinh điển” của hầu hết các nàng.

Hai từ giảm cân nói nghe đơn giản, nhưng khi các nàng đã quyết tâm tìm đến nó thì sẽ sớm nhận ra, giảm cân là một quá trình không có hồi kết. Thậm chí giảm cân còn biến thành một nỗi ám ảnh thật sự. Đạt được target đã khó, việc duy trì làm sao để không “tăng target” thì còn khó hơn gấp bội.

Rất nhiều phụ nữ hiện nay đang tích cực giảm cân nhưng không phải ai cũng thành công để có cho mình một thân hình mong muốn. Hầu hết chị em đều than vãn rằng giảm cân lấy đi của họ rất nhiều thứ, thời gian, tiền bạc, sức khỏe. Một số không duy trì được “sức bền” nên đã nhanh chóng “rời bỏ cuộc chơi”, chấp nhận một thân hình muốn ra sao thì ra.

Nhiều chị em nhận định chưa đúng về giảm cân, cứ nghĩ rằng giảm cân chỉ cần ăn kiêng, tập thể thao là đủ mà bỏ qua một số nguyên tắc vàng cũng quan trọng không kém.

 

Giảm cân là không bỏ bữa

 nguyen-tac-an-kieng-giam-mo-bung

Giảm cân là bỏ bữa, nhịn ăn, càng nhịn ăn thì việc giảm cân sẽ mau chóng, đó là quan niệm chưa thật sự đúng của chị em. Việc duy trì các chất dinh dưỡng với mức độ vừa phải, hợp lí giúp phái đẹp giữ được sức khỏe và sức bền trên con đường chinh phục cân nặng.

Hơn thế nữa, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nhận định rằng ăn uống hợp lí sẽ là chìa khóa để đảm bảo cân nặng ở mức ổn định cho các chị em đã giảm cân thành công.

Phải luôn nhớ bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong và sau quá trình giảm cân. Ăn sáng thường xuyên sẽ hạn chế cảm giác đói vào giữa buổi trưa, tạo lượng đường tốt hơn trong máu, giảm ăn uống vô tội vạ trong ngày.

Stop những suy nghĩ tiêu cực

dau-lung-gay-mat-ngu1

Đôi khi phái đẹp chỉ chăm chú vào các liệu trình liên quan đến quá trình ăn uống, tập luyện và quên rằng những suy nghĩ tiêu cực cũng là một “viên đá chắn” trên con đường chinh phục cân nặng.

Những lúc mệt mỏi vì đói, vì mệt, chị em thường có những suy nghĩ tiêu cực như “mình sẽ không thể làm được”, “sao giảm cân khổ quá vậy”…chị em nên nhớ rằng cách chúng ta nghĩ về bản thân cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin và quyết tâm của chúng ta trong việc kiểm soát cân nặng.

Vì vậy hãy ngừng ngay những suy nghĩ tiêu cực và luôn bắt đầu bằng một tinh thần lạc quan, thoải mái nhất.

Đừng làm phiền giấc ngủ

111807503

Một nhân tố cũng không kém phần quan trọng trong giảm cân là giấc ngủ. Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến vòng eo của các chị em đấy, đó là nghiên cứu đã được các nhà dinh dưỡng chứng minh. Nhiều chị em nhân định rằng giảm số giờ ngủ trong ngày có thể kéo cân nặng của mình đi xuống. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.

Việc thiếu ngủ sẽ làm cơ thể bạn mệt mỏi, thiếu sức sống, làm giảm các quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể. Ngoài ra, những hoạt động đêm khuya sẽ làm bạn không thể kiểm soát cân nặng, làm hao hụt năng lượng cho ngày hôm sau, bao nhiêu đó thôi cũng khiến quá trình chinh phục cân nặng của các chị em “đâu rồi cũng lại về đấy”.

Để có một giấc ngủ đủ cả chất và lượng, các chị em nên ngủ và thức dậy theo một thời điểm cố định. Tắt toàn bộ các thiết bị điện tử ít nhất một tiếng trước khi ngủ. Hãy thật thoải mái trước mỗi giấc ngủ để mang lại hiêu quả tốt nhất trong và sau quá trình giảm cân.

 

Thường xuyên cập nhật cân nặng

giam-can-toan-than-shapeline-vietnam(1)

Dẫu biết rằng quá trình giảm cân mang lại nhiều lời ích thiết thực với cuộc sống hơn là những con số trên bàn cân, nhưng chị em vẫn nên kiểm tra cân nặng thường xuyên. Đó là cách chúng ta giám sát sự hiệu quả của những việc mà chúng ta đã thực hiện trong suốt quá trình. Qua đó có những điều chỉnh hợp lí để quá trình chinh phục cân nặng không đi sai hướng.

Giảm cân đã khó, duy trì sau giảm cân lại càng khó hơn. Dẫu khó khăn nhưng để được đẹp và tự tin diện cho mình những bộ cách ưng ý nhất thì chị em sẽ không lùi bước phải không nào.

Ngoài những lưu ý trên, chúng ta cũng có thể sử dụng các sản phẩm giảm mỡ từ thương hiệu Làm đẹp cung đình để quá trình chinh phục cân nặng đạt hiệu quả ưng ý nhất.

Chị em có thể tham khảo các sản phẩm và thông tin tại trang facebook :

https://www.facebook.com/lamdepsausinhcungdinh/

Hãy cứ tự tin, hãy trở thành một người phụ nữ đẹp và hãy cứ bước vững bước trên con đường chinh phục cân nặng của mình. Chúc chị em thành công nhé !

 

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *