Khởi nghiệp cách đây 5 năm với số vốn ban đầu 1 triệu đồng, chị Mỹ Hạnh – nữ hộ sinh bệnh viện Từ Dũ (SN 1980, TP. Hồ Chí Minh) chỉ mong muốn bản thân có thêm thu nhập cũng như đúc kết được nhiều kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ cho các chị em trước và sau sinh. Nhưng trời không phụ lòng người, công việc kinh doanh của chị ngày càng phát triển. Vì một phần muốn mở rộng kinh doanh, có địa điểm để trưng bày sản phẩm và chăm sóc cho khách hàng, một phần muốn nhiều chị em được tiếp xúc với những sản phẩm chất lượng. Nên chị Hạnh quyết định mở Spa riêng đứng tên mình.

Sau 5 năm, chị Hạnh đã có Spa đứng tên mình 

Dưới đây là chia sẻ chi tiết của chị Mỹ Hạnh – chủ tiệm spa Hoa Hạnh Phúc, về quãng thời gian lập nghiệp đầy chông gai của mình từ 5 năm về trước.

Cách đây 5 năm, mình và chồng lúc ấy đều làm việc nhà nước thu nhập ổn định hàng tháng, cần kiệm thì chi tiêu cũng đủ nhưng từ khi có con mọi chi tiêu trong gia đình bắt đầu thiếu hụt. Nhưng bây giờ nhờ thêm việc kinh doanh mà thu nhập hơn gấp 3 lúc trước, chi tiêu thoải mái, cũng có dư để mua được nhà chứ không cần thuê mặt bằng kinh doanh nữa.

Sự kết hợp giữa chị và Làm Đẹp Cung Đình như một mối lương duyên 

Lúc đó, mình là nữ hộ sinh bệnh viện Từ Dũ, công tác chăm sóc và tư vấn cho rất nhiều mẹ và bé. Nhưng khi mình có đứa con đầu lòng thì rất lúng túng, có lẽ do một phần con mình nên mình sót và bản thân nung nấu đúc kết nhiều kinh nghiệm, để giúp những người sinh con đầu tiên và những người không có kinh nghiệm. Nên mình bắt đầu tìm hiểu rất nhiều sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé. Sản phẩm trên thị trường rất nhiều và đa dạng mà sản phẩm nào cũng được quảng cáo với nhiều công dụng, khiến bản thân mình rất hoang mang, không biết chọn mua sản phẩm nào. Giữa lúc đó, tình cờ nói chuyện với một bà chị mới sinh xong được vài tháng, nghe chị ấy khen lấy, khen để một thương hiệu cho mẹ sau sinh mà chị ấy đang xài. Vì là chỗ chị em với nhau nên mình rất tin tưởng chị ấy, ngay hôm sau, mình đã chủ động liên hệ với thương hiệu Làm Đẹp Cung Đình để mua về dùng thử trên chính mình và con, cảm thấy sản phẩm rất hiệu quả y như những gì có trên nhãn mác, nên mình bắt đầu nhen nhóm kế hoạch kinh doanh. Lúc đó mình nghĩ đơn giản lắm “lẽ nào một sản phẩm chất lượng như vậy mà lại không bán được hàng, điều đó là vô lý” , nên mình càng quyết tâm kinh doanh, vừa có thêm thu nhập vừa giúp được các mẹ và bé khỏe mạnh.

Ý định khởi nghiệp lớn nhưng gặp rất nhiều khó khăn, vì kinh tế gia đình mình chưa ổn, bản thân hai vợ chồng mình lại nuôi con nhỏ chi phí hàng tháng rất nhiều, mặt bằng lại không có để trưng bày, thử nghiệm sản phẩm nhằm mang đến sự tin tưởng cho khách hàng và cách sử dụng sản phẩm. Nên lúc đó mình tư vấn trên mạng online là chủ yếu. Tất nhiên, lúc bấy giờ mình chỉ là cộng tác viên cho Làm Đẹp Cung Đình mà thôi.

Sản phẩm lên đầy kệ Spa của chị Hạnh là niềm vui của Làm Đẹp Cung Đình 

Khi mình sinh tiếp bé thứ 2 lại có dịp tiếp xúc lần nữa với sản phẩm Cung Đình và mình hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và giới thiệu với những bà mẹ mới lần đầu có con hay lần đầu tìm hiểu về cách sinh con và ở cữ sao cho mẹ khỏe, bé mau ăn chóng lớn.

Lần đầu khi còn là một cộng tác viên, dần dần đơn hàng nhiều lên mình trở thành đại lý, từ đó mình đã tích góp dành dụm được khoảng tiền, để bây giờ mở hẳn một spa vừa có nơi trưng bày sản phẩm vừa để hướng dẫn sử dụng sản phẩm sao cho phát huy được hết tác dụng của sản phẩm. Và giờ đây với số vốn 1 triệu nhỏ ban đầu mình đã có thu nhập ổn định cao gấp 3 lần lúc chưa kinh doanh từ Spa Hoa Hạnh Phúc.

Spa Hoa Hạnh Phúc của mình giờ cũng đã là một đối tác quan trọng của Làm Đẹp Cung Đình với những đơn hàng đều đặn hàng tháng và nhiều phản hồi tích cực. Lượt khách hàng đến với Spa cũng từ đó mà ngày một tăng lên. Đến đây, chúng tôi không còn ở vị trí là khách hàng và người làm mà đã xem nhau như chị em tri kỉ, mọi bộn bề cuộc sống chúng tôi đều chia sẻ cho nhau nghe, vui buồn cùng nhau với mong muốn mang đến nụ cười, niềm hạnh phúc cho nhau trong cuộc sống.

Liên hệ Đại Lí - CTV: 028.62.78.28.28

Fanpage: https://facebook.com/lamdepsausinhcungdinh/

VỚI SỐ VỐN 1 TRIỆU ÍT ỎI, MẸ BỈM SỮA MỞ SPA RIÊNG SAU 5 NĂM KHỞI NGHIỆP
...
Để lại một bình luận