CAO CHÈ VẰNG

CAO CHÈ VẰNG

  • 150.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Chăm sóc sau sinh
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 95

Danh pháp khoa học: Jasminum subtriplinerve Blume, thuộc họ nhài Oleaceae, còn gọi là chè vằng, chè cước man, cẩm văn, dây vắng, mỏ sẻ, mỏ quạ, râm trắng, râm ri, lài ba gân, là một loại cây bụi nhỏ mọc hoang. Có 3 loại vằng, vằng lá nhỏ (vằng sẻ) dùng tốt hơn cả, vằng lá to (vằng trâu) cũng được dùng, còn vằng núi không dùng làm thuốc.

Cao chè vằng làm đẹp cung đình

Thành Phần Và Công Dụng Của Cao Chè Vằng:

Thành Phần : 100% tinh chất cao chè vằng tự nhiên không lẫn tạp chất .

Công Dụng : 

  • Hỗ trợ Lợi sữa, mát sữa ( Muốn lợi sữa nhiều nên uống đặc và nóng)
  • Giảm béo bụng, tái cấu trúc lại cơ thể cho chị em
  • Kháng viêm
  • Giảm béo bụng cho quý ông, uống giải khát vào mùa hè, được xem là đặc sản chè của  Miền Trung
  • Thanh lọc , nhuận trường cơ thể , hỗ trợ giảm cân.

Chè vằng vị đắng, ngọt hậu sau khi uống, mùi thơm rất dễ chịu. Nếu người dùng không quen vị đắng ( như trái Khổ qua) thì có thể gặp khó khăn trong lần đầu sử dụng. Sẽ thấy quen và dần thích uống Chè vằng sau khoảng 3 ngày.

Chè Vằng Khô Và Cao Chè Vằng Loại Nào Tốt Hơn

Thực ra đã sử dụng Chè vằng dạng lá khô hay Cao đều rất tốt, vấn đề cách chế biến, bảo quản, nguồn Chè vằng khai thác ở đâu sẽ mang lại hiệu quả cũng như dược tính tốt nhất.

Cách sử dụng :

Chia cao chè thành 5 phần bằng nhau .

  cho 1 phần vào 2 lít nước 

Dùng cao chè uống thay nước hằng ngày

Chè vằng lá khô có thể quan sát được, để biết chắc không có bị lẫn lộn các loại cây khác. Nhược điểm của Chè vằng phơi khô là dược tính bị mất đi rất nhiều, trung bình nếu bảo quản không đúng độ ẩm, phơi sấy chưa đạt, hay bao bì chưa tốt thì sẽ mất đi 10% dược liệu. Như vậy, nếu sau 6 tháng sử dụng thì mất đi đáng kể,  ngoài ra còn có thể bị nấm mốc vì bảo quản không tốt sẽ ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng. Chè vằng trên thị trường thông thường không có thông tin ngày sản xuất, xuất xứ nên khó kiểm soát.

Cao chè vằng đã qua chế biến, ưu điểm rõ ràng là tiện sử dụng, và nếu thực sự đảm bảo chiết suất từ lá Chè vằng sẻ còn tươi thì chất lượng rất tốt và  cất giữ bảo quản rất lâu. 

Sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên thận trọng và lựa chọn đúng thương hiệu đảm bảo và uy tín, đặc biệt Chè vằng thường dùng cho phụ nữ sau khi sinh nên sẽ anh hưởng đến sức khỏe em bé nếu bạn chọn sản phẩm không tin cậy.

—————-

Sản phẩm cố truyền chất lượng cao của:

Hotline: 028 62 78 28 28

Facebook: https://facebook.com/lamdepsausinhcungdinh/

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt