Với phương châm luôn luôn thấu hiểu, luôn luôn đồng hành cùng các mẹ trong suốt quá trình bầu bí và sau sinh, Công ty TNHH TM DV BẢO NHIÊN đã nổ lực nhằm tạo ra các dòng sản phẩm với một liệu trình chăm sóc khoa học, hiệu quả bằng dược liệu thiên nhiên, an toàn tuyệt đối, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng cũng như giá cả của các liệu trình chăm sóc do Bảo Nhiên cung cấp.

   Sở hữu vùng nguyên liệu rộng lớn (vùng nguyên liệu tràm gió thuộc khu dự trữ tràm quốc gia tại Long An cùng vùng nguyên liệu gừng, nghệ, một số thảo dược khác được trồng theo đúng tiêu chuẩn Vietgap tại miền Trung), sản phẩm Bảo Nhiên đã đạt tiêu chuẩn CGMP-Asean của Bộ y tế. Đó cũng là lý do Bảo Nhiên tự hào mang đến cho quý khách hàng hàng loạt các sản phẩm giá trị và các liệu trình chăm sóc hiệu quả cho mẹ bầu và sau sinh ở các Spa.

   Hiện nay Công ty TNHH TM DV BẢO NHIÊN đã hợp tác với nhiều hệ thống bán hàng, bệnh viện và Spa uy tín giúp các mẹ đến gần hơn với ước muốn “khỏe đẹp”. Nếu vẫn còn băn khoăn về sản phẩm của Bảo Nhiên, các mẹ có thể tham khảo thêm thông tin cũng như được tư vấn miễn phí qua số hotline:

028.62.78.28.28

 

Mừng khai trương đại lý Spa Ngọc Trân Vũng Tàu
...
Làm Đẹp Cung Đình chia sẻ 2 mẹo giảm mỡ bụng với gừng
...
Để lại một bình luận